ดร.สุกิจ นิตินัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัปดาห์วิชาการ เปิดโลกเปิดเล่มกับนวัตกรรมไอที จัดโดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2560 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ชั้น 1 โดยมีอาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก