[frontpage_news widget=”168″ name=”news”]ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีนโยบายในการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้และทักษะตามมาตรฐานสากล สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการประเมินความรู้ด้าน ICT ตามมาตรฐานสากล จำนวน 6 รุ่น ระหว่างวันที่ 20 มี.ค.-12 ก.ย. 2560 โดยมีนักศึกษาจากทุกคณะเข้าร่วมอบรมและทดสอบ จำนวน 1,389 คน มีคะแนนผ่านเกณฑ์มาตรฐานสากล จำนวน 380 คน