คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.กรุงเทพ จัดประชุมเตรียมความพร้อมเปิดหลักสูตรเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่

ดร.สุกิจ นิตินัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมเปิดหลักสูตรเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ โดยมีนายสมพร ปิยะพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และคณาจารย์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมวางแผนการดำเนินงาน เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ชั้น 3 อาคาร 14/1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ